Call us 24/7 (+84) 866 303 366

Giới thiệu về Naso

Thị trường thương mại điện tử tuy mới xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu nhưng nhu cầu và tiềm năng của ngành này đã cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của các công ty, doanh nghiệp.
Hiện nay, hầu hết các trang thương mại chỉ ưu tiên một thành phần để làm trung tâm đầu tư và chưa thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người dùng. Vậy làm thế nào để tích hợp chúng lại với nhau?
Tất cả sẽ được gói gọn trong giải pháp kinh doanh của NASO - Cầu nối trung gian quan trọng, giúp các cá nhân và doanh nghiệp đơn giản hóa trong hoạt động kinh doanh trực tuyến.
Với NASO, nhà cung cấp có thể rút ngắn tối đa thời gian và phương thức quản lý chỉ với một giao diện và không mất chi phí vận hành. Thay vì đi theo phương thức truyền thống, bạn sẽ cần một trang thương mại điện tử cùng với phần mềm quản lý bán hàng, đội ngũ Marketing, nhân viên kinh doanh tìm kiếm đại lý, đối tác vận chuyển...với chi phí khá cao.
Chúng tôi giúp doanh nghiệp tìm kiếm đại lý, gia tăng cộng tác viên mỗi tháng và thực hiện các chương trình Marketing đúng đối tượng khách hàng với tỷ lệ đơn hàng thành công từ 95%. Ngoài ra NASO sẽ giúp nhà cung cấp liên kết với đơn vị vận chuyển rẻ nhất thị trường.

Naso sẽ giúp Đại lý bán hàng

 • 01 Không mất vốn

  Đối với kinh doanh kiểu truyền thống, để bắt đầu công việc bạn cần có khoản vốn khá lớn. Thường sẽ rơi vào khoảng 100-200 triệu đồng. Số vốn này dùng để thuê mặt bằng, trang trí, nhập hàng, thuê nhân viên,... Với NASO bạn không cần lo lắng về điều đó. Hợp tác kinh doanh cùng NASO bạn chỉ cần tìm kiếm khách hàng phù hợp và chốt đơn. Kinh doanh online cùng NASO bạn sẽ không cần bỏ vốn như kinh doanh truyền thống .

 • Hợp tác kinh doanh cùng NASO bạn không cần ôm hàng, không lo hàng tồn kho, không cần lo lắng về vấn đề kho bãi. Giảm được nhiều chi phí trong quản lý kho, sắp xếp hàng, thống kê,....

 • Trong kinh doanh online, không bán được hàng thì không có tiền, nhưng khi bán được hàng, bạn lại phải tối mặt tối mũi với việc đóng gói, dán nhãn, và liên hệ với công ty chuyển phát để giao hàng cho khách. Khi trở thành đại lý của NASO, chúng tôi sẽ xử lý hoàn toàn vấn đề giao hàng tới tận tay khách hàng cho bạn.

 • Có đội nhóm, cộng đồng hỗ trợ, được kèm cặp, hướng dẫn tận tình và chu đáo để Đại lý phát triển. Trở thành đối tác cùng NASO bạn được tham gia cộng đồng kinh doanh tích cực để phát triển bản thân, thành công hơn và hạnh phúc hơn. Đại lý được đào tạo bài bản trở thành chuyên gia bán hàng online chuyên nghiệp.

 • Trong kinh doanh thì doanh số luôn là vấn đề gây ra áp lực cho người bán hàng. Tuy nhiên, trở thành đối tác của NASO bạn thoải mái bán hàng, tâm lý và tư tưởng ảnh hưởng không ít đến chất lượng công việc. Do đó, bán hàng cùng NASO bạn sẽ không phải lo lắng về doanh số bán hàng.

KHỞI ĐỘNG NHANH DÀNH QUÀ TẶNG

Chương trình Ưu đãi dành cho 1000 thành viên đầu tiên đăng ký tham gia và có đơn hàng cùng NASO

Naso sẽ giúp Nhà Cung Cấp

 • Phát triển thị trường, Quảng cáo và truyền thông qua hệ thống marketing chuyên nghiệp từ NASO, không cần website mà vẫn thu hút được khách hàng mới, cải thiện, duy trì số lượng khách hàng và gia tang doanh thu. Không cần đội kinh doanh mà thông qua việc kết nối những người kinh doanh online trở thành đối tác kinh doanh sale tốt hơn nhân viên. NASO hỗ trợ, kèm cặp và hướng dẫn tận tình, chu đáo để phát triển bán hàng

 • 02Cung cấp giải pháp công nghệ

  NASO giúp bạn có phần mềm hỗ trợ đa nền tảng trên điện thoại, máy tính bảng, laptop. Thuận tiện trong việc tra cứu hàng hóa, theo dõi quản lý kho, tìm ra sản phẩm tiềm năng, dễ bán, bán chạy. Tra cứu dòng tiền. Hỗ trợ chăm sóc khách hàng đa kênh. Theo dõi vận đơn chi tiết … Từ đó có những thay đổi chính sách phát triển sản phẩm cũng như áp dụng chiến lược kinh doanh kịp thời, phù hợp với nhu cầu và xu hướng của thị trường.

 • Việc phân phối sản phẩm từ nhà cung cấp tới tay người tiêu dùng cuối cùng thông qua kênh phân phối duy nhất là đại lý giúp giảm thiểu sai sót, gian lận về giá cả, chất lượng sản phẩm cũng như giao dịch thanh toán mà không cần qua quá nhiều kênh phân phối.

 • Nhận được nhiều ưu đãi từ các nhà vận chuyển và giúp giữ chân khách hàng với các chiến dịch miễn phí ship hoặc tạo phí ship cố định. Đồng thời, Nhà cung cấp quản lý các đơn hàng và chi phí vận chuyển từ nhiều đơn vị vận chuyển khác nhau theo thời gian, cập nhật được trạng thái giao hàng trong suốt quá trình vận chuyển.