SẢN PHẨM ĐA DẠNG, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

NASO hiện đang cung cấp hơn 300 mặt hàng uy tín, chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Có giấy tờ kiểm định, xuất xứ rõ ràng

MÔ HÌNH KINH DOANH 5K ĐỘC ĐÁO

NASO là mô hình kinh doanh online với tiêu chí 5K: Không vốn, không ôm hàng, không giao hàng, không đơn độc, không áp lực doanh số

CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP MARKETING

NASO cung cấp sẵn kho tư liệu về hình ảnh, bài viết, video về sản phẩm đa dạng, chi tiết, đào tạo kĩ năng bán hàng, tư vấn và chăm sóc khách hàng

Giới thiệu về NASO

NASO - Nền tảng kinh doanh 0 đồng

NASO là cầu nối tuyệt vời giúp các đại lý có cơ hội kiếm thêm thu nhập tốt hơn. Đồng thời giúp nhà cung cấp có được đơn vị bán hàng hiệu quả hơn, tăng doanh thu bán hàng mà không cần bỏ ra nhiều chi phí. So với việc kinh doanh kiểu truyền thống thì mô hình kinh doanh mà NASO đưa ra giúp giải quyết được vấn đề kinh doanh như hiện nay.

Đối với khách hàng khi sử dụng sản phẩm mà đại lý cung cấp có thể yên tâm. Bởi nhà cung cấp của NASO cam kết hàng chuẩn, chất lượng cao, giá thành hợp lý. NASO đảm bảo những quyền lợi tốt nhất dành cho nhà cung cấp cũng như đại lý bán hàng.

NASO VỚI ĐẠI LÝ

Bán hàng online cực kì dễ dàng

Chỉ cần 1 lần đăng ký, bạn đã trở thành đối tác chính thức của NASO. Là cầu nối trung gian quan trọng, giúp các nhà bán hàng đơn giản hóa trong hoạt động kinh doanh trực tuyến.

KHÔNG MẤT VỐN

Bạn không cần bỏ vốn nhập hàng vẫn tiếp cận hàng trăm sản phẩm kèm theo mức chiết khấu cao khi là đại lý của NASO.

KHÔNG GIAO HÀNG

Tạo đơn hàng trên ứng dụng, NASO sẽ giúp bạn vận chuyển đến khách hàng.

KHÔNG ÔM HÀNG

Hợp tác cùng NASO không ôm hàng, không lo hàng tồn kho. Hạn chế được những rủi ro, khó khăn trong việc tự kinh doanh.

CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP MARKETING

NASO cung cấp sẵn kho tư liệu bài viết, hình ảnh, video sản phẩm, hỗ trợ đào tạo bán hàng, chăm sóc khách hàng.

NASO VỚI NHÀ CUNG CẤP

NASO sẽ giúp nhà cung cấp gia tăng doanh thu từ các đơn hàng của đại lý, đồng thời giảm thiểu các chi phí kinh doanh đáng kể

GIẢM CHI PHÍ VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP

Phát triển thị trường, quảng cáo và marketing chuyên nghiệp từ NASO giúp doanh nghiệp thu hút được khách hàng mới, cải thiện, duy trì số lượng khách hàng và gia tăng doanh thu.

CUNG CẤP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ

Hỗ trợ phần mềm đa nền tảng giúp thuận tiện trong việc tra cứu hàng hóa, theo dõi quản lý kho, tra cứu dòng tiền, hỗ trợ chăm sóc khách hàng đa kênh, theo dõi vận đơn chi tiết…

KẾT NỐI ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN

Nhận được nhiều ưu đãi từ các đơn vị vận chuyển và giúp giữ chân khách hàng với các chiến dịch miễn phí ship hoặc tạo phí ship cố định.

BÁN HÀNG VỚI NASO VÔ CÙNG DỄ DÀNG

HƯỚNG DẪN BÁN HÀNG TẠI NASO

Sau khi đăng ký tài khoản và tải APP NASO, đại lý có thể lựa chọn sản phẩm để kinh doanh với hơn 300 mặt hàng uy tín, chất lượng.

Đăng bán sản phẩm qua mạng xã hội hoặc gửi cho khách hàng tiềm năng của bạn.

Tạo đơn hàng trên ứng dụng. NASO sẽ giúp bạn vận chuyển đến khách hàng.

Nhận hoa hồng và rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Giải pháp kinh doanh online 4.0

NASO CAM KẾT VỚI ĐẠI LÝ

 • MÔ HÌNH KINH DOANH 5K

  Kinh doanh online dễ dàng

  Bạn chỉ cần lên đơn, mọi việc có NASO lo. Không mất vốn, không ôm hàng, không giao hàng, không đơn độc, không áp doanh số.

 • CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

  Sản phẩm chất lượng, đa dạng

  Sản phẩm có điểm độc đáo, có đội nghiên cứu phát triển sản phẩm. Giấy tờ kiểm tra chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 • LỢI NHUẬN

  Chiết khấu hấp dẫn lên đến 50%

  Cơ chế chiết khấu lợi nhuận rõ ràng, minh bạch. Thanh toán hoa hồng hàng tháng với những phần thưởng hấp dẫn cho đại lý xuất sắc.

 • PHẦN MỀM HỖ TRỢ

  Theo dõi, kiểm soát đơn hàng nhanh chóng

  Đại lý được cung cấp các giải pháp và nền tảng công nghệ tiên tiến thế giới nhằm hỗ trợ 1 cách toàn diện cho mọi nhu cầu kinh doanh.

 • CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

  Hỗ trợ giải đáp 24/7

  CSKH tại NASO sẽ hỗ trợ, hướng dẫn chi tiết cách thức bán hàng dành cho đại lý/CTV khi mới tham gia. Có trung tâm chăm sóc khách hàng độc lập, hỗ trợ online sau bán hàng cho từng loại sản phẩm.

ĐẠI LÝ TIÊU BIỂU

TOP ĐẠI LÝ XUẤT SẮC TẠI NASO

Lê Hải Chi

Đạt doanh số TOP 1

Nguyễn Bảo Loan

Đại lý xuất sắc Quý 1

Hoàng Thị Linh

Đại lý xuất sắc Quý 2

Hồ Tùng Mậu

Đại lý VIP

THÔNG TIN THÊM VỀ NASO

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 • NASO có giống các sàn thương mại điện tử khác như Shopee, Tiki không?

  Các sàn thương mại điện tử Shopee, Tiki muốn kinh doanh bạn nhập hàng và mở shop đăng bán sản phẩm trên đó. Với NASO, bạn có thể bắt đầu bán hàng online mà không cần vốn, bạn chỉ cần vào NASO tìm sản phẩm muốn bán sau đó lấy thông tin sản phẩm đăng bán trên mạng xã hội như Facebook, Zalo,... hoặc gửi cho khách hàng tiềm năng của bạn. Sau khi đã có khách hàng muốn mua sản phẩm, bạn tạo đơn trên ứng dụng, NASO sẽ giúp bạn giao tận tay khách hàng.

  NASO có phiên bản website không?

  NASO đã có phiên bản website để hỗ trợ Seller bán hàng thêm dễ dàng ngay trên laptop, máy tính để bàn của mình. Bạn có thể đăng ký tài khoản, tìm kiếm, đăng bán sản phẩm, theo dõi tình trạng đơn hàng cũng như yêu cầu rút tiền ngay tại website NASO. Đăng ký tài khoản và trải nghiệm bán hàng cùng NASO ngay nhé!

  Mình có thể lấy sản phẩm của NASO bán trên Shopee không ?

  Hiện tại NASO chưa hỗ trợ kết nối hệ thống với Shopee và các sàn thương mại điện tử khác. Trong trường hợp bạn vẫn mong muốn bán hàng của NASO trên các sàn thương mại điện tử khác thì bạn có thể đặt hàng từ ứng dụng NASO về kho của riêng bạn và sau đó đăng bán sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử đó.

  Cách thức thanh toán hoa hồng như thế nào ?

  Tại mỗi đơn hàng thành công, NASO đã thông báo cho khách hàng sẵn mức hoa hồng nhận được và bạn có thể theo dõi được mức thu nhập trong tháng tại ứng dụng của NASO. Tổng tiền hoa hồng sẽ được cộng dồn trong 1 tháng và được thanh toán vào mồng 5 hàng tháng đến tài khoản ngân hàng của bạn.

LIÊN HỆ

Hãy để lại thông tin của bạn cũng như thắc mắc cần NASO giải đáp dưới đây để CSKH NASO tư vấn chi tiết cho bạn nhé