Call us 24/7 (+84) 866 303 366

Lug

Công ty TNHH Sáng T M


Tin rằng mỗi trải nghiệm về chuyến hành trình trong đời người đều vô cùng quan trọng, và niềm vui khám phá vùng đất mới sẽ không còn trọn vẹn khi những sự cố bất ngờ không đáng có diễn ra khi ta quên, thiếu những phụ kiện cần thiết hỗ trợ cho chuyến đi.

Thấu hiểu điều đó, LUG vẫn liên tục tăng số lượng cửa hàng của mình gói trọn khắp Việt Nam, để những chuyến hành trình sẽ khởi đầu thuận tiện hơn, và kết thúc tròn đầy hơn. Với số lượng ngày hôm nay là 50 cửa hàng, người Việt hoàn toàn dễ dàng trong việc đến với LUG và lựa chọn cho mình những sản phẩm Vali - Balo/Túi Xách - Phụ Kiện phù hợp.

LUG sẽ là người bạn đồng hành giúp người Việt gói trọn mọi hành lý cả đi lẫn về, mang theo đầy đủ vật dụng cá nhân để mang về đầy đủ những kỉ niệm đáng nhớ, cả vật chất lẫn tinh thần. 

LUG mang đến cho khách hàng sản phẩm Vali du lịch, đi chơi, đựng đồ vô cùng tiện lợi. Kích thước, mẫu mã, giá thành và trọng lượng đa dạng. Điều này giúp cho người dùng có được trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm. Sử dụng Vali của LUG bạn có thể yên tâm về giá thành, độ bền.

  • Tất cả
  • Vali